chợ điện tử
chợ điện tử

Ship Toàn quốc Soikeo.info cập nhật: Kinh phật cứu rỗi Ronaldo, thuần phục 'ngựa chứng' Balotelli như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Xã Hội' bắt đầu bởi tiensinh, 4/5/19.

Từ khóa sản phẩm:
 1. tiensinh

  tiensinh Member Thành viên

  Diễn đàn rao vặt miễn phí: Là người theo đạo công giáo, nhưng thật bất ngờ khi Ronaldo chia sẻ chính những triết lý từ phật giáo đã cứu rỗi sự nghiệp của anh và giúp anh vượt qua những năm tháng năm tồi tệ nhất.
  Xem thêm: Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay

  Kinh phật đã cứu rỗi thiên tài Ronaldo

  CR7 có rất nhiều tượng phật, sách phật giáo trong ngôi nhà của mình, và khi được hỏi vì sao lại tôn sùng đạo Phật, anh cho biết tất cả là do cái… "duyên".


  Ngôi sao người Bồ vỗn dĩ là một tín đồ Công giáo. Khi còn nhỏ, CR7 cùng mẹ vẫn thường xuyên đi tới những nhà thờ ở Madeira để cầu nguyện vào mỗi dịp cuối tuần. Nhưng Ronaldo lại có đức tin lớn từ những triết lý phật pháp mà anh chia tìm đến từ một chữ 'duyên'.

  Chữ duyên ấy được bắt đầu khi Ronaldo bước qua tuổi 18, đấy là lúc anh nổi lên như một ngôi sao tiềm năng bậc nhất của Bồ Đào Nha và được rất nhiều CLB Châu Âu săn đón. Tuy nhiên, thật không may cho Ronaldo bởi chấn thương liên tiếp ập đến anh, từ một ngôi sao tiềm năng đầy hy vọng, mọi thứ kéo Ronaldo xuống đáy của tuyệt vọng.

  Anh dần đánh mất bản thân mình, tâm trạng rơi vào suy sụp và chán nản, thậm chí xuất hiện cả suy nghĩ muốn giải nghệ.

  Chàng trai 18 tuổi lao vào những cuộc 'ăn chơi' với đám bạn thay vì bóng đá. Những cuộc vui với rượu và ma túy đã kéo Ronaldo dần rời xa khát vọng và ước mơ với môn thể thao vua.

  Thật may cho Ronaldo nói riêng, và bóng đá thế giới nói chung khi đúng lúc cầu thủ trẻ của Sporting Lisbon tưởng chừng tan vỡ sự nghiệp thì anh lại tìm đến phật pháp.

  Mùa giải ấy CR7 mới chỉ là chàng trai 18 tuổi của Sporting Lisbon. Dù được đánh giá cao nhưng CR7 liên tiếp bị chấn thương hành hạ, khiến tinh thần suy sụp và anh từng nghĩ tới việc giải nghệ.

  "Kinh phật đã cho tôi biết thêm nhiều cái hay về tương lai. Tôi từng chán nản vì gặp quá nhiều chấn thương. Nhưng đạo Phật dạy tôi phải biết dũng cảm để đương đầu với thử thách." - Ronaldo kể lại câu chuyện của mình với The Sun.

  "Nhưng trên tất cả, Phật giáo đã thay đổi cách nghĩ của tôi, cho tôi sức mạnh và tránh xa những lầm lỗi. Không như những đồng đội cũ của tôi ở Madeira. Họ đã lạc lối". Ronaldo bùi ngùi nhớ lại.

   
  Từ khóa sản phẩm:
Đang tải...