chợ điện tử
chợ điện tử

Ship Toàn quốc TUẦN LỄ TÔN VINH ẨM THỰC PHÁP TẠI VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi phungngoc, 20/3/19.

  1. Vị trí người bán:

   Sơn La
  2. Trạng thái:

   Like New
  3. Giá:

  4. Số điện thoại:

   0951628231
  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   20/3/19, 0 Trả lời, 118 Đọc
 1. phungngoc

  phungngoc New Member Thành viên

  21
  0
  1
  Diễn đàn rao vặt miễn phí: ✔ Sự kiện « Goût de France / Good France » sẽ nhất tề diễn ra tại các nhà hàng Pháp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang từ ngày 18/3 tới ngày 24/3/2019! Các đầu bếp sẽ thực hiện một bữa tối đặc biệt tại nhà hàng của mình theo thực đơn đặc trưng “kiểu Pháp” của chương trình « Goût de France / Good France » !

  ✔ 5000 đầu bếp trên toàn thế giới sẽ tham gia sự kiện « Goût de France / Good France » diễn ra từ ngày 18/3 tới ngày 24/3/2019. Ẩm thực Pháp và kỹ năng của các đầu bếp sẽ được suy tôn !


  ✔ Đừng bỏ lỡ nhịp này để thưởng thức một bữa tối thịnh soạn chuẩn phong cách Pháp trong những nhà hàng Pháp ngay tại nơi mình sống : rượu khai vị dùng kèm món nhấp nháp, món khai vị, một hoặc nhiều món chính, pho-mai, món tráng miệng , các loại rượu vang và sâm-panh Pháp. Giá và thông tin về mỗi menu đặc biệt Gout de France của các nhà hàng Pháp tại Việt Nam sẽ được update thật sớm trên các kênh truyền thông của chúng tôi. Một số nhà hàng phục menu ăn trưa đặc biệt với giá quyến rũ nữa đó.

  ✔ Bạn là bồ ẩm thực, thích ăn ngon mặc đẹp và trải nghiệm sự tinh hoa của ẩm thực, văn hoá Pháp ? Danh sách các nhà hàng sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian tới. ngoại giả đừng quên liền theo dõi fanpage ĐSQ Pháp và Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM để tham dự các trò chơi minigame, cho mình nhịp TRÚNG THƯỞNG VOUCHER trải nghiệm FREE những bữa ăn đỉnh cao trong các nhà hàng của Pháp dự Gout de France/Good France 2019.

  fanpage của Đại sứ quán Pháp : https://www.facebook.com/AmbassadeFranceVietnam/

  fanpage của Tổng Lãnh sự quán Pháp : https://www.facebook.com/ConsulatFranceVietnam/

  fanpage của Nhà hàng Pháp Maison Vie: https://www.facebook.com/maisonvierestaurant/

  [​IMG]
  Cùng Maison Vie thưởng thức Hương vị mùa xuân nước Pháp từ ngày 18 đến 24 tháng 3 tại Việt Nam! dịp thưởng thức những thực đơn được các đều bếp của chúng tôi thiết kế riêng cho sự kiện ẩm thực Pháp #GoodFrance lần này!
  Hãy đặt chỗ ngay trong các nhà hàng đối tác của chúng tôi.
  Mời quý thực khách ghé Maison Vie để cùng thưởng thức sự kiện đặc biệt này cho bữa trưa và tối. Từ ngày 19 đến 21 tháng 3 tại Maison Vie – Fine French Cuisine Restaurant

  Vui lòng đặt bàn: +84904150383 hoặc https://goo.gl/9tkVn5
   
Đang tải...